P M I I

Loading

ก่อนเข้าปฏิบัติงาน จะต้องมีการตรวจสอบเอกสารหลายขั้นตอน ตามมาตราฐานบังคับ ไม่ว่าจะเป็น การเตรียมรายชื่อผู้เข้าทำงาน อุปกรณ์ที่บังคับในการปฏิบัติงาน อุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็นเกี่ยวกับงานความเสี่ยงประเภทต่างๆ รวมถึงข้อมูลที่จำเป็นเมื่อลงพื้นที่ ซึ่งการตรวจสอบที่ไม่รอบคอบแค่เพียงเล็กน้อย อาจนำไปสู่ภัยอันตรายที่รุนแรง ตามมาด้วยด้วยมูลค่าความเสียหายที่มหาศาล

แต่สำหรับ PMII Safety แล้ว เราคือโปรแกรมช่วยงานด้าน work permit ที่รองรับการทำงานด้านความปลอดภัยทุกประเภท โดยเข้ามาช่วยประเมินผู้รับเหมาให้ปลอดภัย100% จากเดิมที ทั้งกระบวนการต้องทำงานผ่านกระดาษ หรือที่เรียกว่าใบ Safety Inspection กลายเป็นทำงานบนโปรแกรมที่สามารถสร้างจำนวนใบงาน และจำนวนผู้ใช้งาน ได้อย่างไม่จำกัด (Unlimited User)

นอกจากนั้น ยังกำหนด สร้าง ล็อก สิทธิ์ ได้แบบ Flexible ที่ให้ผู้ใช้งานกำหนดการเข้าถึงเป็นรายบุคคล หรือ รายแผนก เป็นการเพิ่มความปลอดภัยที่หนาแน่นขึ้น มากไปกว่านั้น เรารองรับการประเมินงานทั่วองค์กร ซึ่งจะช่วยลดระยะเวลา การรอเข้าไซต์งาน ได้มากเลยทีเดียว

เมื่อ จป พบข้อผิดพลาด สามารถ สร้าง กำหนด เงื่อนไขการตรวจเช็กที่เป็นมาตรฐานของโรงงานตัวเอง ได้ตามความต้องการ ระบบจะมีการรายการ patrol ทวนสอบ ที่สามารถออก incident ได้ทันทีเมื่อพบข้อผิดพลาด พร้อมกับเก็บประวัติ เป็นสถิติเพื่อใช้ในการประเมินงานครั้งถัดไป

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งบนโปรแกรมเท่านั้น หากอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างนั้น เรารอชวนคุณมาเจอกันในงาน Workshop PMII Safety: เจาะลึกฟีเจอร์บน PMII Safety ที่จะมายกระดับความปลอดภัย ให้ ‘รัดกุม’ ขึ้นกว่าเดิม

🗓️วันพฤหัสบดี ที่ 25 เมษายน 2567

⏰ เวลา 09:00 – 15:00 น.

🏢 อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง (จ.นครราชสีมา)

ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ! ได้ที่: https://forms.gle/jXaBxNCRnvz14joHA

(ด่วน! ที่นั่งใกล้เต็มแล้ว)

แล้วมาพบกัน ! เพราะนี่คือการเปลี่ยนแปลงการตรวจสอบความปลอดภัยของโรงงานคุณรัดกุม 100 %

————

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

☎️ 085-811-7433

ไอเอส ซอฟต์แวร์

Leave a Comment

About Us

Follow Us

Copyright 2024 © IS SOFTWARE